An tâm đầu tư với Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn

 

Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn mang sứ mệnh là một công trình tầm cỡ quốc tế, phục vụ mọi nhu cầu của khách du lịch từ nội địa đến quốc tế, bởi vậy chất lượng dịch vụ của dự án đạt tầm đẳng cấp, từ chất lượng công trình của chủ đầu tư đến sự chăm chút của đơn vị vận hành.

Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn là sản phẩm của chủ đầu tư Apec Group

Apec Quy Nhơn mang sứ mệnh là một công trình tầm cỡ quốc tế, phục vụ mọi nhu cầu của khách du lịch từ nội địa đến quốc tế, bởi vậy chất lượng phục vụ của dự án đạt tầm đẳng cấp, từ chất lượng công trình của chủ đầu tư đến sự chăm chút của đơn vị vận hành.
 
apec-mandala-wyndham-quy-nhon
 
Chủ đầu tư dự án Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn không còn là cái tên quá xa lạ đối với giới đầu tư trong nước. Tập đoàn Apec Group là một thương hiệu vốn đã rất nổi tiếng trong các lĩnh vực hoạt động như đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng , căn hộ khách sạn cao cấp. APEC Group đã xây dựng được danh tiếng với những dự án tầm cỡ quốc tế như APEC Mandala hotel & Spa Bắc Ninh , Aqua Park Bắc Giang , Royal Park Huế và gần đây nhất là dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên và Apec Mũi Né.

Apec Quy Nhơn – Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu

APEC Group có tiềm lực kinh tế vững mạnh đến từ tập đoàn, vì vậy các yếu tố về chất lượng, tiến độ công trình được chủ đầu tư này đảm bảo cho cư dân tương lai của Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn. Điều này không chỉ thể hiện quyền lợi của khách hàng, mà còn là điều kiện để giới đâu tư đánh giá về chất lượng, uy tín của thương hiệu này.
 
apec-quy-nhon
 
Các căn hộ nghỉ dưỡng tại Apec Mandala Wyndham Quy Nhơnđược xây dựng đúng theo tiêu chuẩn năm sao quốc tế, trạng bị tất cả các loại dịch vụ cao cấp phục vụ người dân, không gian sống đạt chuẩn trong lành. Đây là lý do khiến dự án gây được thiện cảm đối với người mua, nâng tầm nghỉ dưỡng và giá trị đầu tư. Thêm vào đó, để đáp ứng như cầu của khách hàng muốn đầu tư tại đây, chủ đầu tư Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn đã đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng các yếu tố pháp lý vững vàng, giá cả hợp lý, giúp người dân yên tâm khi mua căn hộ.

Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn được vận hành bởi đơn vị uy tín

Đơn vị quản lý, vận hành Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn là tập đoàn Wyndham Group – top 10 thương hiệu uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Đơn vị này đã có kinh nghiệm dày dặn vận hành các khách sạn trên toàn thế giới, hiện đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 8800 khách sạn trên 130 quốc gia. Tại Việt Nam, Wyndham Group  cũng đã “làm mưa làm gió” khi vận hành một hệ thống khách với nguồn khách ổn định và công suất phòng cao.
Với uy tín, đẳng cấp tầm quốc tế như vậy, những gì mà Wyndham mang đến cho Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn cũng không hề kém cạnh những dịch vụ trên thế giới. Tận hưởng cuộc sống tại đây, khách hàng yên tâm khi nhận được sự chăm lo chu đáo đến từng bữa ăn, giấc ngủ bởi uy tín thương hiệu chính là niềm tự hào của Wyndham Group.

 

Leave a Comment