Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn – Vị trí nghỉ dưỡng đầy tiềm năng

 

Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn – Vị trí nghỉ dưỡng đầy tiềm năng
Quy Nhơn luôn là thành phố dẫn đầu về phát triển du lịch trong cả nước. Nơi đây luôn hút một lượng lớn du khách trong nước và quốc tế và không ngừng gia tăng theo từng năm. Chính vì vậy, thành phố này cũng là một thị trường béo bở cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng. Sớm tận dụng được xu thế đó, chủ đầu tư FLC đã xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn đẳng cấp. Dự án này sở hữu nhiều lợi thế, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư đáng tiền mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn sở hữu vị trí đẹp đầy tiềm năng

Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn  sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại vị trí đắc địa bờ biển Quy Nhơn. Dự án có địa thế “tọa sơn hướng hải”, nằm trên đồi cao và có tầm nhìn bao quát toàn bộ vịnh Quy Nhơn xinh đẹp. Vị trí đặt này đem lại cho dự án cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, vừa có núi, có cây cối lại vừa có biển xanh thơ mộng bởi vậy mà nơi đây mát mẻ, không gian thoáng đãng, trong lành.
 
 
Vị trí đặt của dự án cũng được đánh giá cực kì tốt về phong thủy, hứa hẹn đem lại nhiều tài lộc cho dự án và chủ nhân tương lai. Ngoài ra, dự án căn hộ Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn  còn nằm tại khu vực trung tâm của thành phố Quy Nhơn, nơi được đầu tư đầy đủ các hạ tầng tiện ích, là trung tâm chính trị- kinh tế- văn hóa của tỉnh Bình Định . Vị trí này đã đem lại cho du khách nghỉ dưỡng nhiều thuận tiện trong việc đi lại tham quan và vui chơi giải trí.
 
 
Không chỉ sở hữu vị trí đặt siêu đắc địa, thiết kế Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn cũng vô cùng độc đáo, để lại nhiều ấn tượng đối với quý khách hàng với phong cách kiến trúc tân cổ điển ấn tượng, tựa như  một tuyệt tác kiến trúc bên trời Âu.
Với những lợi thế tuyệt vời của một dự án BĐS nghỉ dưỡng hạng sang, Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn khi hoàn thiện, đồng thời các lợi thế phân tích trên cũng chính là sự đảm bảo cho tiềm năng tăng giá sản phẩm trong tương lai.

Apec Mandala Quy Nhơn kênh đầu tư đáng tiền

Là một sản phẩm giàu tiềm năng tăng giá trong tương lai lại tọa lạc tại một địa phương có thế mạnh trên cả nước về du lịch, có thể nói Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn sẽ là một kênh đầu tư đáng tiền mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Dự án này có sự đảm bảo bởi lượng khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn lớn, nhu cầu thuê phòng luôn cao nên lượng khách tại dự án sẽ luôn luôn ổn định.
 
Ngoài ra, chủ đầu tư APEC còn đưa ra những chính sách chia sẻ lợi nhuận đối với quý khách hàng rất khó chối từ. Khi trở thành chủ nhân một trong các căn hộ Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn, quý khách có cơ hội nhận được mức lợi nhuận lên tới 12%/năm/5 năm và sau đó sẽ là mức chia sẻ lợi nhuận 80-20 mà nhà đầu tư sẽ nhận được 80%. Đây chính là những con số biết nói, khẳng định sự lựa chọn đầu tư vào dự án của quý khách là hoàn toàn sáng suốt, xứng đáng với số vốn quý khách đã bỏ ra.

 

Leave a Comment