Apec Mandala Quy Nhơn – Sơ bộ thiết kế các căn hộ

 

Được xây dựng theo mô hình của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nhưng quả thực chủ đầu tư đã rất thành công trong việc kiến tạo các căn hộ Apec Mandala Quy Nhơn không kém gì các căn hộ của một mô hình bất động sản an cư.

Apec Mandala Quy Nhơn – Thiết kế các loại căn hộ

Dự án căn hộ Apec Mandala Quy Nhơn được xây dựng với tổng số 2000 căn hộ cao cấp, mỗi căn hộ có diện tích từ 27,5m2 đến 86m2. Các căn hộ có các loại Studio – 1PN đến 2 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sống cũng như khả năng chi trả khác nhau của khách hàng. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo 3 loại hình
 

 

 
Căn hộ Studio: Đây là căn hộ Apec Mandala Quy Nhơn có diện tích bé nhất. Diện tích các căn hộ từ 27,5 đến 32m2, mật độ 20 căn/sàn.
Căn hộ 1PN: Các căn hộ tại đây thường có diện tích từ 48-52m2, mật độ xây dựng 4 căn/sàn.
Căn hộ 2PN: Đây là căn hộ Apec Mandala Quy Nhơn có diện tích lớn nhất, từ 78-86m2, mật độ 4 căn/sàn.
Với sự đa dạng về diện tích cũng như phong cách thiết kế, các căn hộ Apec Mandala Quy Nhơn hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách khi đến với thành phố Quy Nhơn xinh đẹp.

Thiết kế không gian căn hộ Apec Quy Nhơn

Dù được xây dựng với quy mô như thế nào thì các căn hộ Apec Quy Nhơn cũng luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một kỳ nghỉ viên mãn nhất. Ngoài ra, với những trang bị không có trong các căn hộ thì chỉ cần một cuộc gọi của quý khách, ban quản lý sẽ cho người đáp ứng ngay trong phạm vị cho phép.
 

 

Tầm view thoáng đãng

Đặc biệt hơn nữa, các căn hộ này luôn được đảm bảo một tầm view thoáng tuyệt đối. Mỗi căn hộ sẽ có ít nhất một ban công hoặc một cửa sổ. Khu vực ban công, cửa sổ tại các căn hộ Apec Mandala Quy Nhơn sẽ được tối đa diện tích và được tận dụng mặt thoáng triệt để. Hơn thế nữa để du khách có thể chủ động điều khiển không khí không gian, chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống cửa với rèm cửa thông minh nhằm mang đến cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. 

Không khí trong xanh đậm vị biển

Chủ đầu tư cũng đã tận dụng những khoảng không gian này để điểm những khóm cây cảnh nhỏ xinh nhằm tăng tính hoàn mỹ cho không gian. Khi đứng tại các khu vực cử sổ của các căn hộ Apec Mandala Quy Nhơn, du khách hoàn toàn có thể cảm nhận được một không khí nhẹ dịu, yên bình mà không gian mang lại.
Những giá trị mang chủ đầu tư đã tạo dựng cho các căn hộ đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị của toàn dự án. Chính vì vậy, khi chủ đầu tư vừa mở bán căn hộ Apec Mandala Quy Nhơn đã ngay lập tức tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Leave a Comment