Apec Mandala Quy Nhơn – Siêu phẩm condotel đáng đầu tư

Apec Mandala Quy Nhơn – Siêu phẩm condotel đáng đầu tư
Với xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu đó, thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường bất động sản trên thế giới nói chung đã mở rộng thêm nhiều loại hình mới, trong đó điển hình là biệt thự Nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn Condotel.


Với những chuyển du lịch hoặc nghỉ dưỡng dài ngày, du khách thường chọn các hành trình ngắn ngày và ít di chuyển, tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng. Trong thị trường phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nổi bật tại Việt Nam là các dự án của Apec Group với thương hiệu Apec Mandala tọa lạc tại các bãi biển đẹp, nổi tiếng trên thế giới như: Phú Yên , Mũi Né , Quy Nhơn…

Apec Mandala Quy Nhơn – Sản phẩm Condotel mới ra mắt tại Quy Nhơn

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay được xem là sự lựa chọn đúng đắn của các nhà đầu tư, nhất là đối với một thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam. Các chuyên gia trong lĩnh vực lữ hành dự đoán về xu hướng khách đến với các dự án BĐS nghỉ dưỡng sẽ ngày càng gia tăng. Cơ cấu khách nội địa đi nghỉ ở căn hộ condotel đã chiếm tới 70-80% ở các doanh nghiệp, thậm chí cao hơn.


Nắm bắt được xu hướng đó, Tập đoàn Apec Group đã nhanh chóng xây dựng chuỗi dự án Căn hộ khách sạn Condotel tại những vị trí đắc địa nhất của các địa phương có lợi thế về du lịch và bờ biển đẹp. Đặc biệt là với sự ra mắt của Apec Mandala Quy Nhơn đem đến cho nhà đầu tư một cơ hội đầu tư hấp dẫn và mở ra một hướng đầu tư mới đầy tiềm năng.

Dự án đầu tư hàng đầu tại Miền Trung

Apec Mandala Quy Nhơn có vị trí đẹp, cảnh quan trong lành, môi trường sống yên tĩnh… là những yếu tố giúp dự án này nhận được sự ưu ái đặc biệt của giới đầu tư. Tại dự án không chỉ sở hữu vẻ đẹp hiếm có mà thiên nhiên đã ban tặng còn nhờ những đôi bàn tay kiến tạo tài hoa mà còn được đầu tư phát triển một cách chuyên nghiệp, bài bản đối với chuỗi hệ thống các dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao như: trung tâm hội nghị, nhà hàng, bể bơi ngoài trời, sân golf, các câu lạc bộ thể thao giải trí trên biển và trên cạn.
Apec Quy Nhơn sẽ đem đến một hình thức mới cho các nhà đầu tư về một loại hình căn hộ khách sạn biển nghỉ dưỡng, các căn hộ cao cấp với cảnh quan thiên nhiên lý tưởng, môi trường sống an toàn và tiện nghi để bán. Các nhà đầu tư sau khi mua có thể ủy quyền cho Chủ đầu tư kinh doanh và cho thuê lại. 

Leave a Comment